TRANG TRÍ KHAI GIẢNG ĐẸP NHẤT TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI

Lại một năm học mới bắt đầu . Những tiếng trống trường rộn ràng cùng sự nhộn nhịp của các em học sinh bước vào trường khi vừa trải qua 1 kì nghỉ hè đầy ý nghĩa và vẫn còn đọng lại trong từng góc tâm trí của các em .

Để đánh dấu mốc vào tựu trường . HUGO chuyên trang trí và tổ chức sinh nhật cho bé mở thêm dịch vụ trang trí và tổ chức ngày lễ khai giảng đặc biệt cho các mầm non của chúng ta thật sự thêm ý nghĩa và khởi đầu 1 năm học mới tràn đầy sinh lực , nhiệt huyết và thành công .

Trang trí tại các trường mầm non thật độc đáo và đẹp mắt  . Nhiều nhà trường đã tin tưởng dùng những dịch vụ của HUGO trong nhiều năm qua.


Ngoài những trường mầm non , các trường tiểu học và trung học cũng đã tin tưởng và giao nhiệm vụ trọng đại trong năm học mới cho chúng tôi .

Không làm các bên trường học thất vọng . Sản phẩm của chúng tôi tạo ra với nhiều phong cách lạ , độc , đẹp mà còn ý nghĩa trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Cung cấp trang trí khai giảng độc đáo và có giá cả rẻ nhất Hà Nội

HUGO cung cấp đầy đủ các dịch vụ để hoàn thành tốt nhất một buổi lễ khai giảng thành công như :

– Tạo cổng , phông bạt , trang trí sân khấu

– MC

– Chú hề

– Ảo thuật

– Các đội múa , nhảy , hát

– Mascot các hình khác nhau

….

 Mọi thông tin chi tiết và cụ thể hơn về các dịch vụ trang trí sân khấu khai giảng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi , HUGO party sẽ giải quyết mọi vấn đề thắc mắc 24/24

 ? Hotline: 0965.449.956 (Mr.Long)

? Email: hugoparty88@gmail.com

? Web: http//hugoparty.com

?️ Add: số 47A, ngõ 44 Trần Thái Tông, Hà Nội